Bảng giá vận chuyển Nhật Bản Việt Nam mới nhất năm 2022

Ký gửi hành lý cá nhân đi Nhật từ Bình Dương uy tín, chất lượng, giá rẻ

Nội Dung

Rate this post

Bảng giá vận chuyển Nhật Bản Việt Nam mới nhất năm 2022

Vận chuyển Việt Nhật cung cấp bảng giá mới nhất năm 2022 về vận chuyển tài liệu , hàng hóa. Xin mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi!

Order thực phẩm chức năng từ Nhật về Bình Dương giá rẻ, chất lượng
Order thực phẩm chức năng từ Nhật về Bình Dương giá rẻ, chất lượng

1. Cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng Nhật, gửi đồ từ Nhật về Việt Nam ngày càng tăng cao đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ vận chuyển hàng Nhật – Việt. Mỗi dịch vụ vận chuyển, cách thức vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là 3 cách gửi hàng Nhật – Việt phổ biến nhất hiện nay:

1.1. Nhờ người thân xách tay hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Hình thức này được khá nhiều người ưa chuộng bởi số lượng người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập ở Nhật là rất đông đảo. Đây cũng là cách thức gửi hàng đồ từ Nhật về Việt Nam phổ biến nhất đối với các bạn du học sinh, thực tập sinh và xuất khẩu lao động tại Nhật.

Ưu điểm của hình thức này là không tốn chi phí gửi hàng đồng thời hàng hóa được đảm bảo an toàn, không xảy ra các tình trạng thất lạc hay mất mát, các rủi ro xảy ra trên chuyến bay là rất ít. Tuy vậy, gửi hàng qua người thân bạn bè cũng mang lại khá nhiều phiền phức:

– Bạn sẽ không thể gửi hàng hóa với số lượng lớn hay những kiện hàng có trọng lượng nặng, kích thước cồng kềnh.

– Nếu không nắm vững các quy định về hàng hóa cấm vận chuyển, hàng hóa cấm xuất nhập khẩu thì rất có thể hàng hóa của bị sẽ bị thu giữ tại cơ quan Hải quan.

– Không thuận tiện về mặt thời gian và bạn không thể chủ động gửi hàng mọi lúc mọi nơi bởi không phải lúc nào bạn cũng có người thân, bạn bè bay về Việt Nam.

1.2. Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam qua đường bưu điện

Cách thức thứ 2 hỗ trợ việc chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam rất quen thuộc đó chính là gửi hàng qua đường bưu điện. Với hệ thống bưu cục rộng khắp các tỉnh thành tại Việt Nam và mạng lưới chuyển phát nhanh quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới, dịch vụ EMS của Tổng công ty bưu điện Việt Nam sẽ giúp bạn dễ dàng vận chuyển đa dạng các mặt hàng từ Nhật về trong nước.

Ưu nhược điểm của hình thức gửi hàng Nhật Việt qua bưu điện:

  • Ưu điểm:

Vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau trong đó có cả những mặt hàng khó

Thủ tục gửi hàng khá đơn giản, bạn chỉ cần mang hàng hóa đến bưu cục gần nhất nơi mình sinh sống để gửi hàng về Việt Nam

Phí gửi hàng Nhật Việt tương đối rẻ phù hợp với đại đa số người dùng

  • Nhược điểm:

Gửi hàng qua EMS sẽ phù hợp hơn với những mặt hàng thông thường, có giá trị thấp, trọng lượng nhẹ.

Đối với những mặt hàng có giá trị cao hoặc yêu cầu thủ tục vận chuyển khó, hàng nặng, hàng cồng kềnh thì gửi hàng Nhật về Việt Nam qua EMS chưa phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Hàng hóa dễ bị thất lạc và khó kiểm tra được hàng hóa bị thất lạc ở khâu nào

Thời gian vận chuyển lâu, bạn sẽ phải chờ đợi trong nhiều ngày để nhận hàng hóa tại Việt Nam.

1.3. Gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam Thông qua các công ty logistics

Đây là cách thức gửi hàng Nhật – Việt mang đến nhiều ưu điểm nổi bật, khắc phục được nhiều vấn đề mà 2 cách thức gửi hàng trên chưa làm được. Chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam qua các công ty logistics sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa của cả cá nhân và các tổ chức kinh doanh, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp.

Ưu điểm:

– Phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hóa khác nhau với nhiều trọng lượng đơn hàng từ nhỏ đến lớn như: gửi hồ sơ, giấy tờ, quà tặng, quà lưu niệm, hàng thời trang, đồ điện tử, máy móc hạng nặng …

– Thời gian vận chuyển nhanh, thông thường toàn hành trình vận chuyển Nhật – Việt chỉ diễn ra trong khoảng từ 3-5 ngày.

– Gửi hàng thuận tiện, dễ dàng, phát hàng đến tận tay người nhận tại Việt Nam.

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn tối đa. Hầu hết các công ty logistics đều có các chính sách bảo hiểm, đền bù hàng hóa khi có các sự cố xảy ra ảnh hưởng đến sự an toàn của hàng hóa.

– Cước phí vận chuyển cạnh tranh, nhiều công ty mang đến mức cước phí rất ưu đãi, tiết kiệm cho khách hàng.

Nhược điểm:

Không phải tất cả các công ty Logistics trên thị trường hiện nay đều là những công ty uy tín, cung cấp các dịch vụ vận chuyển chất lượng. Bởi vậy, trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về công ty, dịch vụ, tham khảo đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ từ đó chọn lựa được công ty uy tín, tin cậy nhất.

Vận chuyển Việt Nhật là đơn vị ship hàng từ Nhật về Việt Nam uy tín, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng mức cước phí dịch vụ tiết kiệm, thời gian vận chuyển nhanh, phục vụ chu đáo, hỗ trợ kịp thời, mọi lúc mọi nơi.

2. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Vận chuyển Việt Nhật

Lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam của Vận chuyển Việt Nhật là đồng nghĩa với việc khách hàng được đến với những trải nghiệm vận chuyển tốt nhất, đáp ứng hiệu quả nhất tất cả các mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan mọi khoảng cách về địa lý và nối gần nguồn hàng hóa chất lượng từ Nhật đến tay bạn.

Hướng dẫn các bước gửi hàng từ Nhật về Việt Nam tại Vận chuyển Việt Nhật

Bước 1: Liên hệ với Vận chuyển Việt Nhật để gửi thông tin lô hàng và nhận báo giá

Vận chuyển Việt Nhật tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của bạn qua nhiều kênh thông tin như Website, Fanpage, Hotline … Bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị chúng tôi và cung cấp các thông tin về đơn hàng như: Loại hàng hóa cần gửi từ Nhật Bản về Việt Nam, Trọng lượng đơn hàng, kích thước đơn hàng, số lượng hàng, địa chỉ người nhận, người gửi …

Sau khi biết được các thông tin đơn hàng, Vận chuyển Việt Nhật sẽ tiến hành tư vấn dịch vụ, mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng hóa Nhật – Việt phù hợp nhất. Đồng thời, Vận chuyển Việt Nhật cũng sẽ gửi ngay đến bạn bảng báo giá phí vận chuyển của đơn hàng. Bạn xem xét báo giá và đưa ra quyết định gửi hàng.

Bước 2: Gửi hàng về kho của Vận chuyển Việt Nhật tại Nhật Bản

Đồng ý với bảng báo giá và quyết định sử dụng dịch vụ ship hàng từ Nhật về Việt Nam của Vận chuyển Việt Nhật, khách hàng thực hiện gửi hàng về kho của đơn vị chúng tôi tại Nhật Bản. Vận chuyển Việt Nhật sẽ cung cấp địa chỉ kho vận tới bạn, bạn có thể gửi hàng thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh nội địa của Nhật hoặc mang hàng trực tiếp đến cho chúng tôi.

Tại đây, Vận chuyển Việt Nhật sẽ tiến hành khai thác hàng hóa và đóng gói đơn hàng cẩn thận, đảm bảo vận chuyển về Việt Nam an toàn.

Bước 3: Thanh toán cước phí và chờ nhận hàng tại Việt Nam

Từ bảng giá đã được thông báo, khách hàng vui lòng thanh toán cước phí vận chuyển cho Vận chuyển Việt Nhật. Sau khi nhận được thanh toán, Vận chuyển Việt Nhật sẽ thực hiện các thủ tục cần thiết để vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam. Trong khoảng thời gian chờ nhận hàng, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động cập nhật tình trạng đơn hàng qua mã vận đơn. Vận chuyển Việt Nhật sẽ cập nhật lộ trình vận chuyển chi tiết trên hệ thống để khách hàng yên tâm và nắm bắt thông tin.

Hàng hóa khi được vận chuyển từ Nhật về Việt Nam sẽ tiếp tục được chuyển về kho của Vận chuyển Việt Nhật để khai thác lần 2. Lúc này, Vận chuyển Việt Nhật sẽ gửi thông báo đến khách hàng, nếu khách hàng đang sinh sống gần với địa chỉ kho của chúng tôi thì có thể di chuyển trực tiếp đến công ty để nhận đơn hàng. Ngoài ra, Vận chuyển Việt Nhật còn hỗ trợ ship hàng về đến tận nhà cho khách hàng, áp dụng trên 63 tỉnh thành toàn quốc.

3. Bảng giá gửi hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Vận chuyển Việt Nhật là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Nhật về Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống văn phòng, kho vận đặt tại cả hai quốc gia: Việt Nam, Nhật Bản và mối quan hệ bền chặt với nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, UPS, FedEX… Vận chuyển Việt Nhật mang đến mức cước phí vận chuyển từ Nhật về Việt Nam tốt nhất cho khách hàng.

Phí ship hàng từ Nhật về Việt Nam của Vận chuyển Việt Nhật được tính theo trọng lượng thực tế của đơn hàng đối với các mặt hàng nặng, và tính theo thể tích đối với những mặt hàng cồng kềnh.

– Đối với những đơn hàng cồng kềnh sẽ cần thực hiện quy đổi sang trọng lượng thực tế theo công thức: Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/6000.

– Đối với loại hàng hóa: Tùy thuộc vào từng loại hàng hóa sẽ có mức cước phí vận chuyển là khác nhau. Vận chuyển hàng thông thường sẽ có cước phí thấp hơn so với các mặt hàng giá trị cao, hàng điện tử.

Ở thời điểm hiện tại, Vận chuyển Việt Nhật đang áp dụng mức phí ship hàng từ Nhật về Việt Nam chỉ từ 180.000vnđ/kg. Mức cước phí này sẽ thay đổi theo từng thời điểm cụ thể. Để biết bảng giá chính xác cho đơn hàng của mình, khách hàng hãy liên hệ đến Vận chuyển Việt Nhật để chúng tôi được tiếp nhận thông tin và báo giá chi tiết đến bạn.

Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ
Gửi hàng đi Nhật Bản giá rẻ

4. Thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam là bao lâu?

Biết được “Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam mất bao lâu” sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp công việc để gửi hàng cho kịp thời, hiệu quả. Thông thường thời gian vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam tại Vận chuyển Việt Nhật chỉ từ 3-5 ngày. Tuy nhiên tùy vào từng mặt hàng, vị trí nhận hàng, tình hình dịch bệnh mà thời gian toàn hành trình vận chuyển sẽ có sự thay đổi:

– Hàng hóa sau khi vận chuyển từ Nhật về trong nước sẽ được chuyển về kho của Vận chuyển Việt Nhật để khai thác và chuyển đến địa chỉ nhà của khách hàng. Quá trình vận chuyển nội địa có thể kéo dài thêm từ 2-3 ngày.

– Đối với những mặt hàng khó vận chuyển sẽ yêu cầu các thủ tục thông quan, xuất nhập khẩu hàng hóa phức tạp hơn các mặt hàng thông thường vì thế mà thời gian  vận chuyển cũng sẽ kéo dài hơn.

– Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến thời gian ship hàng từ Nhật về Việt Nam đó chính là tình hình dịch bệnh Covid-19. Ở những thời điểm căng thẳng của dịch bệnh, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn 1-2 ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cụ thể các vấn đề phát sinh (nếu có) đến khách hàng.

Tại Vận chuyển Việt Nhật, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Thời gian vận chuyển toàn trình cũng là một trong những yếu tố được Vận chuyển Việt Nhật chú trọng hàng đầu. Vận chuyển Việt Nhật thực hiện vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển nhanh nhất và chính xác nhất với thông báo gửi đến khách hàng.

5. Danh sách một số mặt hàng cấm vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam

Để đảm bảo quá trình gửi hàng từ Nhật về Việt Nam được thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, Vận chuyển Việt Nhật gửi đến khách hàng tổng hợp các mặt hàng cấm vận chuyển theo danh sách dưới đây:

– Ma túy, các chất kích thích thần kinh

– Vũ khí đạn dược và các trang thiết bị quân sự như súng đạn, dao, kiếm, mã tấu …

– Các loại vật liệu, các chất dễ cháy nổ hoặc các hóa chất nguy hiểm gây hại đến môi trường, con người

– Các loại ấn phẩm, sách báo, tạp chí, băng đĩa, văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu phản động chống phá nhà nước

– Các loại sinh vật sống

– Các chất ăn mòn như axit, pin, ắc quy …

– Các loại hóa đơn ngân hàng, giấy hoặc tiền tệ

– Các loại hàng hóa, vật phẩm mà nhà nước cấm lưu thông, cấm nhập khẩu

Vận chuyển Việt Nhật không nhận vận chuyển từ Nhật về Việt Nam đối với các mặt hàng nằm trong danh sách cấm vận chuyển theo quy định của Nhật Bản và Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng Nhật – Việt vui lòng liên hệ đến Vận chuyển Việt Nhật để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất về các mặt hàng được phép gửi và cấm gửi từ Nhật về Việt Nam.

6. Lý do bạn nên chọn Vận chuyển Việt Nhật là đơn vị vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam

Vận chuyển Việt Nhật cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa quốc tế nhằm giúp khách hàng kết nối với nguồn hàng chất lượng đến từ nhiều quốc gia. Trong hành trình phát triển của mình, Vận chuyển Việt Nhật luôn lấy khách hàng làm vị trí trung tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến chất lượng dịch vụ tốt, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và làm cho khách hàng hài lòng.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng từ Nhật về Việt Nam của Vận chuyển Việt Nhật là khách hàng đang được đến với một dịch vụ uy tín, tận tâm và nhận được sự hỗ trợ chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn cao:

– Vận chuyển Việt Nhật nhận vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau từ Nhật Bản về Việt Nam. Khách hàng không bị giới hạn về trọng lượng đơn hàng và số lượng hàng hóa. Tùy thuộc theo nhu cầu mà bạn có thể gửi kiện hàng với trọng lượng hợp lý nhất.

– Vận chuyển Việt Nhật báo giá công khai, minh bạch đến khách hàng, không phát sinh thêm phụ phí. Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu các thủ tục vận chuyển để giảm thiểu chi phí, mang đến cho khách hàng bảng cước phí ship hàng từ Nhật về Việt Nam ưu đãi nhất.

– Thời gian vận chuyển luôn được đảm bảo chính xác với lịch trình đã hẹn với khách hàng. Khách hàng chỉ cần chờ đợi trong khoảng từ 3-5 ngày là đã có thể nhận được đơn hàng ngay tại Việt Nam.

– Có bảo hiểm hàng hóa cho tất cả đơn hàng. Trong quá trình vận chuyển nếu xảy ra bất cứ sự cố nào ảnh hưởng đến hàng hóa. Vận chuyển Việt Nhật sẽ đền bù đúng theo quy định và đảm bảo lợi ích cho người sử dụng.

– Các thủ tục vận chuyển đơn giản, nhanh gọn, khách hàng không mất quá nhiều công sức hay các vấn đề về giấy tờ. Vận chuyển Việt Nhật sẽ thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để đơn hàng được chuyển về Việt Nam tiện lợi nhất.

– Vận chuyển Việt Nhật tiếp nhận đơn hàng và yêu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng vào tất cả các ngày (24/7). Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với sự chu đáo nhất, mang đến cho khách hàng các giải pháp gửi hàng trọn vẹn nhất.

7. Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam

7.1. Gửi hàng từ Nhật về Việt Nam bao tiền 1kg?

Phí gửi đồ từ Nhật về Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như loại hàng hóa muốn gửi là gì, khoảng cách vận chuyển, trọng lượng thực tế của đơn hàng.

Tại Vận chuyển Việt Nhật đang áp dụng mức cước phí vận chuyển là từ 220.000vnđ/kg đối với tuyến vận chuyển Nhật – Việt. Mức cước phí sẽ thay đổi vào từng thời điểm gửi hàng.

7.2. Có những hình thức nhận hàng nào khi đơn hàng từ Nhật về đến Việt Nam

Khách hàng có thể nhận hàng theo 2 hình thức sau:

– Nhận hàng tại kho của Vận chuyển Việt Nhật

– Nhận hàng tại địa chỉ mà bạn đã đăng ký với Vận chuyển Việt Nhật trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

7.3. Phương thức thanh toán chi phí vận chuyển hàng Nhật Việt tại Vận chuyển Việt Nhật như thế nào?

Khách hàng thanh toán cước phí vận chuyển cho Vận chuyển Việt Nhật qua các hình thức như: Thanh toán bằng tiền mặt tại trụ sở công ty hoặc thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng.

Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ vận chuyển Nhật Việt và cách gửi hàng từ Nhật về Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Vận chuyển Việt Nhật để được giải đáp.

Hãy liên hệ ngay tới Hotline 0934562259 để chúng tôi tư vấn dịch vụ tốt nhất!