Chuyển phát nhanh khẩu trang vải đi Hàn Quốc, Nhật Úc, Trung, Nga

Vận chuyển khẩu trang đi Nhật Bản siêu tốc
Rate this post

Vận chuyển khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc, Canada, Mỹ, Trung Quốc, Hongkong

Quý khách Lưu ý: (không nhận khẩu trang y tế nếu không có giấy phép)

Rất nhiều khách hàng của Vanchuyenvietnhat đã liên hệ với chúng tôi với nhu cầu nhờ chuyển phát nhanh xách tay khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc. Đây là các quốc gia được biết đến là bệnh dịch đang phát triển mạnh và nhu cầu sử dụng và phòng bệnh Covid 19 là khẩn trương và rất cần thiết. Khẩu trang vải được coi là mặt hàng thiết yếu cho mỗi cá nhân và chúng tôi cam kết hỗ trợ việc vận chuyển cho khách hàng có nhu cầu sử dụng riêng, không mang tính chất thương mại. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Vanchuyenvietnhat cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh xách tay khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc

Chúng tôi nhận các loại khẩu trang vải cho các cá nhân mục đích hạn chế dịch, không nhận đơn hàng khẩu trang y tế trong giai đoạn này. Nếu chuyển khẩu trang y tế, Bộ Y tế áp dụng chế độ cấp giấy phép xuất khẩu đối với mặt hàng khẩu trang y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19 và chỉ cho phép xuất khẩu với mục đích viện trợ, hỗ trợ quốc tế do Chính phủ Việt Nam thực hiện (tối đa 25% sản lượng cho xuất khẩu, 75% sản lượng cần dành cho công tác phòng chống dịch bệnh trong nước).

Bên cạnh mặt hàng khẩu trang vải, chúng tôi nhận các mặt hàng linh kiện ô tô, phụ tùng ô tô Vanchuyenvietnhat nhận ship từ Singapore về Việt Nam

Danh mục phụ tùng ô tô Singapore – Nhật – Úc – Hàn:

 • Đồ vỏ xe: Ba đờ sốc, Nắp ca pô, Cánh cửa, Đèn hậu, Đèn Pha, Đèn Gầm,..
 • Đồ máy: Xéc măng, Piston, Xu páp, Trục cam, Trục cơ, Dây đai cam, Dây tăng tổng,..
 • Đồ gầm: Giảm xóc, Trụ lái, Thước lái, Bơm trợ lực, Moay ơ, Bát bèo, Càng A,..
 • Đồ điện: Hệ thống túi khí, Cảm biến các loại, Máy đề, Máy phát điện,..

Thông thường, khi giao dịch, doanh nghiệp thường gọi danh mục hàng với các tên như sau:

Ốp mũi ô tô; Khung két; Mặt nạ ô tô; Cản trước ô tô; Đèn trước ô tô; Ốp tai xe ô tô; Két nước ô tô; Cửa lái ô tô; Dàn nóng ô tô; Ốp trên cản sau ô tô; Đèn hậu ô tô; Nắp cốp ô tô; Gương phải ô tô; Ca bô ô tô; Lazang ô tô; và các linh kiện, phụ tùng ô tô khác.

Phụ tùng ô tô của Singapore luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế. Chính vì vậy, nhập khẩu linh kiện, phụ tùng ô tô từ Singapore là một trong những lựa chọn đúng đắn của những người đam mê xế hộp. Tuy nhiên, để nhập khẩu được linh kiện, phụ tùng ô tô từ Singapore, quý khách phải trải qua rất nhiều các thủ tục rắc rối liên quan đến xin giấy phép, thủ tục hải quan hay đóng thuế. Hiểu được những khó khăn đó, Vanchuyenvietnhat.net đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển phụ tùng ô tô từ Singapore về Việt Nam giá rẻ, uy tín và không hạn chế số lượng.


Nhận chuyển phát nhanh hàng xách tay khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc


Nhận chuyển phát nhanh hàng xách tay khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc


Nhận chuyển phát nhanh hàng xách tay khẩu trang vải đi Hàn Quốc – Nhật và Úc

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ mua hộ và chuyển phát nhanh hàng xách tay là khẩu trang vải (không nhận khẩu trang y tế)

Nếu quý khách đang tìm kiếm một công ty chuyển phát nhanh hàng phụ tùng ô tô từ Singapore Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp?

Hãy đến với Vanchuyenvietnhat.net, chúng tôi xin cam kết!

 • Giá cả cạnh tranh.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Tư vấn trọn gói thủ tục hải quan và thuế.
 • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
 • Giao hàng nhanh chóng đến tận địa chỉ quý khách yêu cầu.
 • Đảm bảo chất lượng hàng hóa.
 • Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Dịch vụ mua hộ và ship chuyển linh kiện ô tô, phụ tùng ô tô từ Úc Hàn Quốc và Nhật về Việt Nam của Vanchuyenvietnhat.net

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn, báo giá

Quý khách vui lòng gửi các thông tin cần thiết sau cho Vanchuyenvietnhat.net qua số hotline của chúng tôi

 1. Danh sách hàng và hình ảnh hàng.
 2. Khối lượng, số lượng.
 3. Kích thước và quy cách đóng gói hàng.
 4. Giá trị hàng.
 5. Thông tin người nhận hàng tại Việt Nam
 6. Các thông tin liên quan khác.

Sau khi nhận được thông tin của quý khách, các chuyên viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn tuyến đường, cách thức vận chuyển gửi hàng và báo giá cho quý khách.

Bước 2: Tiến hàng thanh toán tiền mua hộ

Sau khi Quý khách đã chốt list hàng cần mua với nhân viên kinh doanh của Vanchuyenvietnhat, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách “Thông tin mua hàng” kèm chi tiết cước mua hộ để Quý khách tiến hành thanh toán và đặt hàng sớm.

Bước 3: Quý khách gửi hàng về kho của Vanchuyenvietnhat.net

Quý khách sẽ đóng gói hàng và gửi hàng về kho của Vanchuyenvietnhat tại kho Singapore

Lưu ý điền đầy đủ các thông tin mà chúng tôi hướng dẫn.

Vui lòng gửi cho chúng tôi vận đơn gửi hàng nội địa tại Singapore. Chúng tôi sẽ dựa vào số tracking để theo dõi lộ trình đơn hàng và báo cáo sát sao cho quý khách.

Bước 4: Thanh toán và nhận hàng

Sau thời gian cam kết, hàng được chuyển về kho của Vanchuyenvietnhat.net tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ tiến hành cân đo trọng lượng lần 2. Sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ thông báo tổng cước cho quý khách dựa trên đơn giá đã chốt ban đầu. Quý khách vui lòng thanh toán và chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách.

Lưu ý: Theo quy chuẩn của hàng không quốc tế, trọng lượng tính cước sẽ được tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

 1. Trọng lượng thực (kgs)
 2. Trọng lượng quy đổi = dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/5000 (kgs)

Phương thức nào lớn hơn sẽ được lấy để tính cước.

Một số nội dung có liên quan:

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng xách tay chuyên nghiệp từ 14 nước Mỹ, Đức, Úc, Anh, Pháp, Nhật, Hàn, Singapore, Malaysia, Bắc Âu, Nga……. về Việt Nam.

Chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh EMS, chuyển phát nhanh vnpt, Dhl, tnt, ups, fedex, giá chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát nhanh, Bảng giá chuyển phát nhanh, chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS, chuyển phát nhanh Fedex, chuyển phát nhanh bưu điện, chuyển phát nhanh Viettel, chuyển phát nhanh đi Mỹ, chuyển phát nhanh đi Anh, chuyển phát nhanh đi Nhật, chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc, chuyển phát nhanh Singapore, EMS tracking, Vnpost tracking, Viettel tracking,  DHL tracking,  TNT tracking,  UPS tracking,  TNT tracking, hàng xách tay, hàng xách tay Mỹ, hàng xách tay Hàn Quốc, hàng xách tay Singapore, hàng xách tay Úc, hàng xách tay Châu Âu, hàng xách tay Đức,