Chuyển phát nhanh tại Hải Phòng giá rẻ nhất

Chuyển phát nhanh tại Hải Phòng giá rẻ nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Vận chuyển Việt Nhật – đơn vị chuyển phát nhanh Hải Phòng uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thư từ, tài liệu, bưu phẩm từ Hải Phòng đến các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng … và đến toàn bộ các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Hiện nay nhu cầu giao nhận hàng hóa ngày càng tăng cao, việc lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hóa được an toàn tuyệt đối trong toàn bộ hành trình là một vấn đề vô cùng cần thiết. Nhằm hỗ trợ tối ưu nhu cầu khách hàng, dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hải Phòng của Vận chuyển Việt Nhật đã mang đến rất nhiều gói dịch vụ hấp dẫn, đa dạng và giá thành phải chăng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại hình vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng của Vận chuyển Việt Nhật

Với phương châm phục vụ tận tâm, chất lượng dịch vụ là trên hết, mạng lưới chuyển phát nhanh tại Hải Phòng được Vận chuyển Việt Nhật được phát triển rộng khắp đến cả các khu vực thôn xã, hải đảo, hỗ trợ nhu cầu vận chuyển của khách hàng đến các tỉnh thành khác nhau của đất nước.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng đi Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng đi Hà Nội
Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng đi Hà Nội

Tại tuyến vận chuyển này, Vận chuyển Việt Nhật mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp gửi hàng nhanh chóng, tiết kiệm và đảm bảo.

Đến với loại hình dịch vụ này, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển phù hợp khác nhau từ vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, vận chuyển đường hàng không và vận chuyển bằng đường sắt. Từng loại hình dịch vụ Vận chuyển Việt Nhật lại mang đến những ưu điểm đặc biệt và phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Hỏa tốc: Đối với những hàng hóa cần có yêu cầu gấp gáp về mặt thời gian, bạn nên ưu tiên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Vận chuyển Việt Nhật bởi thời gian chuyển phát hàng hóa cực nhanh, chỉ trong vòng từ 8 – 12 tiếng.

– Chuyển phát nhanh Tiết kiệm: Hàng hóa bưu phẩm của bạn được vận chuyển bằng đường bộ với những phương tiện vận chuyển hiện đại chạy dọc theo Quốc lộ 1A.

+ Thời gian vận chuyển: 2-3 ngày

– Chuyển phát nhanh 60h: Những loại hàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng quá nặng hoặc có hình dạng đặc biệt, không thể vận chuyển bằng đường hàng không thì dịch vụ chuyển phát 60h sẽ là giải pháp hoàn hảo.

+ Thời gian vận chuyển: không quá 60h

– Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn

Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn
Dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng – Sài Gòn

Cũng giống như với tuyến chuyển phát Hải Phòng – Hà Nội thì tuyến chuyển phát nhanh Hải Phòng – Hồ Chí Minh, Vận chuyển Việt Nhật hiện đang cung cấp các dịch vụ sau:

– Dịch vụ gửi hàng hỏa tốc:

+ Thời gian vận chuyển Hải Phòng – Hồ Chí Minh và ngược lại: thường được thực hiện thông qua đường hàng không và chỉ với toàn thời gian hành trình từ 8-12 tiếng.

+ Chi phí dịch vụ: Tùy vào từng mặt hàng hóa sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau, đảm bảo giá rẻ, phù hợp với túi tiền khách hàng.

– Dịch vụ chuyển phát nhanh Tiết kiệm: Hàng hóa được chuyển đến tận tay người nhận chỉ từ 2-3 ngày.

– Dịch vụ chuyển phát 60h: Thời gian chuyển phát hàng trong khoảng 60h.

– Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ – giải pháp tối ưu dành cho các cá nhân và shop kinh doanh online.

– Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm khác …

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng của Vận chuyển Việt Nhật

Sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hải Phòng đi các tỉnh thành cả nước của Vận chuyển Việt Nhật, bạn nhận được rất nhiều ưu điểm tuyệt vời và những trải nghiệm tiện ích đáng nhớ:

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất, theo đúng lịch trình cam kết

– Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối, bồi thường hàng hóa 100% trong trường hợp xảy ra các sự cố hư hỏng, móp méo do đơn vị vận chuyển gây nên.

– Hàng hóa được hỗ trợ đóng thùng cẩn thận, đúng tiêu chuẩn và quy cách yêu cầu của từng loại hàng hóa.

– Chi phí vận chuyển tiết kiệm, tối ưu

– Khách hàng có thể chủ động và dễ dàng theo dõi, định vị đơn hàng trực tiếp ngay trên website của Vận chuyển Việt Nhật vào bất kỳ thời gian nào.

– Sẵn sàng hỗ trợ yêu cầu, thắc mắc của khách hàng vào tất cả các thời điểm trong ngày cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7.

Với những thế mạnh vượt trội và thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường, dịch vụ chuyển phát nhanh Hải Phòng, gửi hàng từ Hải Phòng vào Sài Gòn, … luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp nhất, tốt nhất. Để liên hệ sử dụng dịch vụ, bạn có thể vui lòng kết nối với Vận chuyển Việt Nhật theo số hotline: 093.456.2259

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ