Dịch vụ đấu giá hàng Nhật Bản

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật Bản

Dịch vụ nhận đấu giá Yahoo Japan và mua hộ hàng Yahoo Nhật của iChiba

Yahoo Japan là sàn mua bán hàng online nổi tiếng và lớn tại Nhật Bản. Các sản phẩm trên đây đều đã qua sử dụng, hoặc mua mới nhưng được pass lại do không có nhu cầu sử dụng. Mặc dù nói là hàng đã qua sử dụng, nhưng chất lượng đi kèm với giá thực sự rất ưu đãi. Do đó, Yahoo Auction Japan là nguồn nhập hàng Nhật bãi chủ yếu của người Việt.

Không phải tự nhiên khách hàng cần sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật của bên thứ ba. Bởi lẽ, Yahoo Japan chỉ hoạt động tại Nhật và dành cho người Nhật. Các chính sách khó khăn trong việc thanh toán và giao nhận hàng ra nước ngoài đem đến các rắc rối cho những người bán. Cùng với các chính sách xuất nhập hàng cũ của các quốc gia. Bạn buộc phải sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật của bên thứ ba như iChiba. Dịch vụ này giúp bạn mua hàng đặt hộ hàng trên Yahoo Nhật Bản dễ dàng trọn gói. Bạn cũng có thể nhờ người thân bạn bè mua hộ hàng và gửi về Việt Nam giúp bạn. Nhưng không phải ai cũng có mối quan hệ như vậy để nhờ.

Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Japan của Bestcargo, khách hàng sẽ không cần lo lắng đến vấn đề thanh toán, giao nhận hàng quốc tế. Các rủi ro về thanh toán, thất lạc hàng hóa, thông quan cũng không. Với dịch vụ chuyên nghiệp, phí dịch vụ thấp và thời gian hàng về nhanh. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Gửi hàng khô từ Bình Dương đi Nhật giá rẻ, chất lượng, uy tín
Gửi hàng khô từ Bình Dương đi Nhật giá rẻ, chất lượng, uy tín

Hàng hóa Nhật Bản – Sức hút không ngừng nghỉ từ chất lượng và sự uy tín

Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Nhật Bản luôn đi đầu về khoa học công nghệ. Họ luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất sản phẩm. Cùng với đó là khâu kiểm soát, kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Bởi vậy mà chất lượng hàng hoá luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Người Nhật sống rất nguyên tắc, cẩn thận và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Với họ, việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng luôn là danh dự, là sứ mệnh của mình. Vì thế mà từ xưa đến nay, chất lượng hàng hoá từ Nhật luôn được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác.

Mua hàng đấu giá ở Nhật trên Yahoo Auction

Yahoo Auction là sàn đấu giá trực tuyến lớn và uy tín nhất tại Nhật. Nơi đây hàng ngày có cả nghìn món hàng được đăng lên đấu giá. Mua hàng ở website này, bạn và nhiều người khác sẽ cùng tham gia trả giá cho một sản phẩm. Đến cuối phiên đấu giá, ai là người trả giá cao nhất sẽ thắng đấu giá và mua được sản phẩm đó. Mua hàng đấu giá ở Nhật dần trở thành thói quen mua sắm của nhiều tín đồ hàng Nhật.

Hàng hoá được đăng bán trên Yahoo Auction vô cùng đa dạng, từ cũ đến mới. Với đủ mọi chủng loại và nhiều mặt hàng khác nhau. Rất nhiều món hàng cũ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt được người Nhật đăng bán lại với giá rẻ hơn nhiều so với hàng cũ.

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật Bản

Cách mua hàng đấu giá ở Nhật trên Yahoo Auction khi bạn không ở Nhật

Hình thức mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction không còn xa lạ với những người quen tiêu dùng hàng Nhật. Tuy nhiên sàn đấu giá này chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Và gần như không nhận ship hàng quốc tế. Vậy nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua hàng đấu giá ở Nhật thì phải làm cách nào?

Để tham gia đấu giá trên Yahoo Japan, bạn cần có tài khoản đấu giá, giống như việc cần có tài khoản để mua hàng trên các website bán hàng khác. Việc này gây ra một chút khó khăn khi bạn owr Việt Nam. Để đăng ký tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế và thông thạo ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh. Chưa kể đến việc bạn sẽ vướng phải những vấn đề trong quá trình vận chuyển, thông quan.

Vậy đâu là giải pháp để bạn ở Việt Nam mà vẫn có thể mua hàng đấu giá ở Nhật một cách đơn giản và an toàn nhất? Hãy tham khảo dịch vụ cung ứng đấu giá bên dưới đây nhé.

Ở Nhật có một số trang web chuyên mua bán lại đồ cũ, nổi tiếng Nhất là Yahoo Auction, Mercari Japan, Rakuten… rất nổi tiếng và được người Nhật coi như chợ trời Online. (Giống như kiểu chợ tốt, tiki, lazada, sendo ở Việt Nam). Nguồn hàng ở đây tập trung và đa dạng các mặt hàng từ với hàng vạn sản phẩm kể cả các mặt hàng cổ, hiếm mà bạn khó tìm thấy ở nơi khác.

Bạn có thể mua được những sản phẩm không chỉ mới, cả những sản phẩm cũ của Nhật như: Bật Lửa, Dupont, Đồng Hồ Cũ, Zippo, Loa, Đài, Amly, quần áo , giày ,dép, nồi cơm điện, mỹ phẩm, Hàng Hiệu, Túi Xách… đều được giao bán tại đây. Chỉ cần dạo qua một vòng bạn sẽ thấy được vô số các sản phẩm với giá cực tốt. Ở Việt Nam mình hay gọi những sản phẩm như vậy là “hàng bãi Nhật” hay “hàng secondhand”.

Lợi ích và bất lợi khi mua hàng đấu giá

 

Lợi ích

 

Bất lợi

Bạn có thể mua được các sản phẩm Nhật với mức giá rẻ hơn nhiều so với việc mua tại các của hàng.

Bạn có thể tìm thấy được những món hàng hiếm mà rất khó tìm kiếm ở các cửa hàng khác

 

 

Khi bạn đấu giá thắng thì bắt buộc phải mua món hàng đã thắng

Sau khi đặt giá thì không được hủy hỏ

Mặt hàng đấu giá thường là mặt hàng cũ, sau khi mua sẽ không được đổi trả. Vì thế bạn cần tìm hiểu và đọc kỹ các thông tin và hình ảnh của sản phẩm.

Làm thế nào để đấu giá hàng Nhật?

Nếu bạn muốn mua và đấu giá hàng Nhật trên các trang TMĐT này thì bạn cần có:

  1. Có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Vì hiện nay những trang này chỉ hỗ trợ giao hàng nội địa.
  2. Có số điện thoại Nhật.
  3. Có thẻ thanh toán quốc tế và đảm bảo số tiền trong tài khoản để trả cho món đồ bạn muốn đấu giá

Đối với người nước ngoài, việc tự đấu giá sẽ gặp một chút khó khăn. Nếu bạn không muốn tự đấu giá và muốn tiết kiệm thời gian thì dịch vụ đấu giá hộ của Vận chuyển Việt Nhật 093.456.2259 sẽ hỗ trợ bạn.

Cụ thể các bước bạn cần làm là:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm trên các trang website: Yahoo Auction Japan, Mercari Japan, Rakuten Các sản phẩm từ cũ lẫn mới như đồng hồ, điện thoại, cần câu, zippo, quần áo hàng hiệu, …

Sau tìm được, bạn hãy gửi link sản phẩm kèm giá CAO NHẤT bạn có thể trả để mua sản phẩm cho chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các cách sau: 

  1. Gửi email đến chúng tôi
  2. Liên hệ tới hotline: 093.456.2259

Bước 2: Vận chuyển Việt Nhật đấu giá sản phẩm. Khi đấu giá thắng, bạn cần đặt cọc 70% giá trị hàng để chúng tôi có thể thanh toán giúp bạn.

Bước 3: Hàng về Việt Nam và nhận hàng

Lưu ý, trong quá trình đấu giá, khi số tiền đấu giá đã vượt quá số tiền dự kiến ban đầu mà bạn đưa ra, Vận chuyển Việt Nhật sẽ thông báo để khách hàng nắm được thông tin và đưa ra quyết định năng giá trị đấu giá lên hay hủy bỏ đấu giá.

Bạn có thể xem Hướng dẫn sử dụng dịch vụ đấu giá hộ của Vận chuyển Việt Nhật.

Công thức tính giá sản phẩm về tay khi sử dụng dịch vụ đấu giá

Giá sản phẩm về tay = Giá web sản phẩm (bao gồm thuế, phí vận chuyển nội địa Nhật nếu có) + phí dịch vụ  + phí vận chuyển Nhật Việt

Như vậy là bạn đã nắm được những thông tin cơ bản về hình thức đấu giá hàng Nhật. Hãy bắt tay vào tìm kiếm các sản phẩm cho mình thôi. Bạn có thể tham khảo bài viết cách tìm kiếm và đánh giá các sản phẩm đấu giá ở đây nhé.

LƯU Ý KHI MƯỢN TÀI KHOẢN ĐẤU GIÁ YAHOO

Nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo lợi ích, uy tín của khách hàng và sự uy tín của Ordernhat tại Nhật. Dưới đây là những lưu ý  khi mượn tài khoản Yahoo Japan.

Đọc kỹ thông tin người bán, mô tả sản phẩm:  Đây là yêu cầu bắt buộc bởi hàng hóa bán trên Yahoo Auction chỉ dựa vào hình ảnh và mô tả của sản phẩm. Khách hàng cần phải đọc kỹ các mô tả, đánh giá độ uy tín của người bán để đưa ra quyết định mua hàng. Nên      giao dịch với người bán có số lượt giao dịch lớn, tỷ lệ đánh giá cao trên >98%.

Hạn chế, không nên hủy thanh toán:

Điều này vô cùng tai hại vì người bán Nhật rất coi trọng chữ tín. Đã đấu giá link thành công quý khách hàng không nên hủy thanh toán.

Các mức phạt khi hủy thanh toán:

Đây là quy định bắt buộc nếu chấp nhận giao dịch với ODN. Mỗi link khách hàng hủy sẽ có mức phạt như sau:
500.000vnđ/link hủy với khách hàng giao dịch trên 50.000.000vnđ/ tháng.
1 000.000vnđ/link hủy với khách hàng giao dịch từ 30-50.000.000vnđ/tháng.
2.000.0000vnđ/link với khách hàng giao dịch <30.000.000vnđ/ tháng.
Số tiền cọc tài khoản sẽ được hoàn trả khi khách hàng hết nhu cầu:
Nếu khách hàng dừng sử dụng dịch vụ đấu giá. Số tiền khách cọc tài khoản sẽ được hoàn trả khi khách hàng không còn phát sinh đơn hàng trên hệ thống của ODN.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh chóng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ đấu giá Yahoo Japan của iChiba?

Đây là câu hỏi thực sự thú vị. Bởi lẽ những người đã từng quan tâm hoặc sử dụng tới dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật đều hiểu rõ những lợi ích thật sự khi họ sử dụng dịch vụ. Dưới đây iChiba xin liệt kê một vài lợi ích vượt trội:

  1. Dịch vụ trọn gói từ A đến Z

Khách hàng sẽ không cần lo lắng về các vấn đề tài khoản, rủi ro thanh toán; các vấn đề thông quan, vận chuyển, … tất cả đều có iChiba lo. Khách hàng chỉ cần thực hiện đấu giá và xác nhận mua hàng với Bestcargo. Tất cả các vấn đề mua hàng thanh toán, nhận và xử lý hậu cần tại đầu Nhật Bản sẽ do chúng tôi đảm trách.

  1. Dễ dàng, tiện lợi với giao diện tiếng Việt, công cụ tính giá tự động

Không còn căng não và phân vân với các mô tả sản phẩm bằng tiếng Nhật. Khách hàng chỉ cần sử dụng chức năng dịch ngôn ngữ từ Nhật sang Việt của Bestcargo. Thêm vào đó, với công cụ tính giá tự động, khách hàng có thể ước lượng giá sản phẩm về tay để đưa ra quyết định có nên mua hay không.

  1. Thanh toán bằng tiền Việt (VNĐ)

Nếu như tự mua hàng, bạn loay hoay các vấn đề thẻ thanh toán, rủi ro thanh toán quốc tế. Nhưng khi sử dụng dịch vụ nhận đấu giá Yahoo Japan của Bestcargo, khách hàng nạp ví và thanh toán đơn hàng bằng tiền Việt. Các hoạt động thanh toán rất chính xác, công khai minh bạch, rõ ràng và dễ hiểu.

  1. Mua hàng quốc tế đơn giản ngay tại Việt Nam với thời đại công nghệ số

Không giống như cách mua hộ hàng Yahoo Nhật truyền thống, khách hàng sẽ giao tiếp với nhân viên hỗ trợ là chủ yếu. Dịch vụ đấu giá hộ Yahoo Nhật của Bestcargo sử dụng nền tảng website TMĐT Bestcargo giao tiếp với khách hàng. Vẫn là mua hàng đấu giá từ Nhật Bản, mọi thao tác sẽ do khách hàng thực hiện. Chủ động đấu giá, thanh toán, xác nhận mua hàng, nhận hàng, …. Khách hàng chủ động nắm bắt các thông tin về hàng hóa như: tình trạng xử lý, hàng đang ở đâu, thời gian dự kiến nhận hàng; … Tất cả thông qua website Bestcargo

Trên đây là những thông tin về dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật. Để hiểu hơn về dịch vụ nhận đấu giá Yahoo Japan và cách mua hàng Nhật bãi về Việt Nam. Hãy liên hệ ngay thông tín dưới đây để được  Bestcargo hỗ trợ.

Mọi vấn đề thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi  với Hotline 093.456.2259