Dịch vụ gửi thuốc tây, thuốc bắc đi Nhật Bản đảm bảo nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Nhật Bản chuyên nghiệp
4.9/5 - (1500 bình chọn)

Dịch vụ gửi thuốc tây, thuốc bắc đi Nhật Bản đảm bảo nhất

Dịch vụ gửi thuốc tây, thuốc bắc đi Nhật Bản uy tín và chuyên nghiệp. Gửi các loại thuốc bắc đi Nhật Bản, giao hàng tận nơi sau 3-4 ngày làm việc. Tư vấn và hỗ trợ mọi thủ tục gửi hàng. Vận chuyển Việt Nhật chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ ưu đãi, nhanh chóng và đặc biệt chúng tôi đang có chương trình giảm giá tới 30%. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Nhật Bản chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển phát nhanh thuốc tây đi Nhật Bản chuyên nghiệp

Các loại thuốc bắc, thuốc nam khách hàng hay chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Thuốc bắc có thành phần là các loại dược liệu (chủ yếu là cây thực vật) quý có công dụng chữa bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe, ít gây tác dụng phụ. Thuốc bắc rất phù hợp với thể chất của người Việt Nam nên được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở những nơi có cộng động người Việt sinh sống.

Những năm trước đây việc gửi thuốc bắc đi Nhật Bản rất dễ dàng. Nhưng những thay đổi gần đây của chính quyền Nhật Bản liên quan đến việc nhập khẩu các loại dược liệu, thực vật, thực phẩm… gây ra rất nhiều khó khăn cho việc gửi hàng thuốc bắc. Nếu không am hiểu và ít kinh nghiệm thì việc gửi thuốc bắc vào Nhật Bản là gần như không thể. Tất cả các hình thức vận chuyển (xách tay, hành lý cá nhân, chuyển phát nhanh, hành lý ký gửi) khi làm thủ tục nhập cảnh nếu phát hiện ra hàng thuốc bắc sẽ lập tức tịch thu tiêu hủy hoặc gửi trả lại Việt Nam.

Tuy nhiên, bản chất thật sự của vấn đề là ở chỗ: Nhật Bản chỉ thay đổi các quy định để thắt chặt hơn hàng hóa nhập khẩu vào chứ không phải là cấm nhập, những hàng không đủ điều kiện thì mới tịch thu hoặc trả về.

Hiện tại, Vận chuyển Việt Nhật là công ty duy nhất ở Việt Nam có thể gửi thuốc bắc, thuốc tây đi Nhật Bản cho khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo nhất cho khách hàng có nhu cầu.

 Gửi thuốc tây đi Nhật các loại thuốc dùng trong tây y, đông y chuyên điều trị các bệnh mãn tính và đặc biệt được dùng nhiều trong các nơi như bệnh viện, nhà thuốc. Hiện nay có nhiều loại thuốc tây thông dụng như: thuốc kháng sinh, thuốc kháng viêm và chuyển thuốc nam đi Mỹ các loại vắc-xin.
– Gửi thuốc bắc đi Nhật Bản các loại thuốc dạng lỏng: thuốc tiêm, thuốc uống dạng lỏng, gửi thuốc đi nước ngoài dạng cắt lát, dạng viên… dung dịch , dung môi, gửi hàng giá rẻ đi nước ngoài xiro các loại, những loại thuốc tiêm đóng lọ đóng chai…

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản

Hướng dẫn gửi thuốc bắc, thuốc tây đi Nhật Bản

Chúng tôi sẽ hỗ trợ đầy đủ các thủ tục để gửi hàng thành công cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để hẹn lịch nhận hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí tại mọi quận huyện ở Việt Nam và giao tận nơi tại địa chỉ người nhận ở Nhật Bản.

Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn đầy đủ.

Hình thức thanh toán cước phí gửi thuốc bắc, thuốc tây đi Nhật Bản

– Thanh toán bằng dịch vụ Internet Banking: Đây là loại dịch vụ thông dụng và hiện đại nhất hiện nay, nó sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của quý khách hàng khi tham gia dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội, gửi thuốc đi nước ngoài tại Huế…
– Thanh toán bằng hình thức trực tiếp: Nếu quý khách có đủ tiền mặt để thanh toán cho nhân viên Vận chuyển Việt Nhật khi đến nhận hàng và đóng gói (miễn phí) thì đây là hình thức đảm bảo nhất và tiết kiệm thời gian nhất của quý khách khi gửi hàng đi quốc tế giá rẻ. 
– Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Thẻ Visa, thẻ ATM…
  Ngoài ra, Vận chuyển Việt Nhật còn cung cấp thêm dịch vụ
Chuyển phát nhanh quà tết đi Nhật Bản
Hãy liên hệ nhanh tới Hotline của Vận chuyển Việt Nhật, chúng tôi sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất!