Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Hồ Chí Minh đi Nhật Bản bằng đường biển giá rẻ

Cảng Kobe Nhật Bản
5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên nhận gửi hàng đi Nhật bằng đường biển và vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản

Công ty Vận Chuyển Việt Nhật liên hệ 0934562259 chuyên thực hiện Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển uy tín trong nhiều năm qua. Các công ty, cá nhân sau khi dùng dịch vụ Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển đều đánh giá tốt và hài lòng về dịch vụ. Kinh nghiệm, có kế hoạch vận chuyển và thực hiện xử lý các thủ tục chuyên nghiệp .
Nhật Bản là tên của một quốc gia hải đảo hình vòng cung, có diện tích tổng cộng là 379.954 km² nằm xoải theo bên sườn phía đông lục địa châu Á. Đất nước này nằm ở phía đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến Hoa Đông ở phía nam. Nhật Bản là quốc gia hàng đầu thế giới về khoa học và công nghệ. Được đánh giá là một cường quốc kinh tế, Nhật Bản là quốc gia có nền kinh tế lớn thứ ba toàn cầu tính theo tổng sản phẩm nội địa cũng như thứ ba theo sức mua tương đương chỉ sau Hoa Kỳ và Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là đất nước đứng thứ 5 trên thế giới trong lĩnh vực đầu tư cho quốc phòng; xếp thứ 4 thế giới về xuất khẩu và đứng thứ 6 thế giới về nhập khẩu. Quốc gia này là thành viên của tổ chức Liên Hiệp Quốc, G8, G4 và APEC.
Ngày nay Nhật Bản và Việt Nam có mối quan hệ về văn hóa và kinh tế hết sức thân quen. Công ty vận chuyển Liên Kết Mỹ hoạt động về Vận chuyển Việt Nhật bằng đường biển cho các khách hàng là doanh nhân Việt và Nhật kinh doanh chuyển hàng hóa qua lại 2 nước. Hoạt động chuyển các lô hàng cá nhân nhỏ lẻ cho đến các lô hàng container số lượng lớn trên mỗi tháng. Các bước nhận hàng, chở hàng ra cảng, đóng gói bao bì, khai hải quan điện tử, lập hồ sơ đều được giám sát chặt chẽ.

Cảng Kobe Nhật Bản
Cảng Kobe Nhật Bản

Quy trình gửi hàng đi Nhật Bản đường biển

– Quý khách gửi thông tin và yêu cầu gửi hàng cụ thể về hàng hóa.

– Giao container và bốc dỡ hàng hóa lên container (đối với hàng bao kiện). Trong trường hợp hàng rời, hàng quá khổ hoặc quá tải, Vận chuyển Việt Nhật điều phối phương tiện chuyên chở phù hợp nhất.

– Công ty sẽ lập vận đơn (Bill of Lading) dựa trên thông tin hàng hóa, số container, số seal để cấp cho người gửi hàng. Trong trường hợp quý khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có cấp vận đơn điện tử (Surrendered Bill of Lading).

– Chuẩn bị các chứng từ cần thiết (Shipping Advice, Hóa đơn-Invoice) và các loại giấy tờ khác.

– Sắp xếp giúp đại lý của Vận chuyển Việt Nhật hoặc người nhận hàng (Consignee) tiếp nhận hàng.

– Thanh toán: trường hợp trả sau,Vận chuyển Việt Nhật cấp hóa đơn ghi nợ (Crediting); trường hợp trả trước, Vận chuyển Việt Nhật cấp hóa đơn thu tiền cước người gửi hàng.

– Ngoài ra, Vận chuyển Việt Nhật đảm nhận sắp xếp lưu kho hàng hóa tại kho bãi của cảng, kho ngoại quan.

Các loại mặt hàng trong dịch vụ vận chuyển đi Nhật Bản bằng đường biển của Vận chuyển Việt Nhật

– Hàng tươi sống: Vận chuyển Việt Nhật có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng tươi sống như hàng thủy sản, hàng rau quả, thịt đông lạnh xuất đi Nhật Bản.

– Hàng bách hóa (hàng khô): sắt thép, dệt may, nguyên phụ liệu dệt may, thức ăn gia súc, bánh kẹo, thực phẩm có nguồn gốc làm từ ngũ cốc, chất dẻo,…

– Hàng hóa là chất lỏng: Vận chuyển Việt Nhật có cách xử lý đặc biệt đối với loại hàng hóa đặc biệt ở dưới dạng chất lỏng như dầu mỏ, xăng dầu, hóa chất, khí hóa lỏng, rượu bia… để chuyển đi Nhật Bản

– Và các loại hàng hóa khác như: vật liệu nội thất spa, sản phẩm làm đẹp, tăm tre, … Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ container (LCL). Đồng thời, Vận chuyển Việt Nhật cũng đảm nhận một số dịch vụ khác như khai báo hải quan, khai báo trị giá tính thuế, xin giấy phép xuất nhập khẩu, giấy chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận kiểm định, giấy chứng nhận chất lượng và các loại giấy phép con xuất khẩu hàng hóa đi Nhật Bản.

Lý do chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển đi Nhật Bản của Vận chuyển Việt Nhật

– Tuyến vận tải, vận chuyển đường biển toàn cầu
– Cộng tác với các đại lý hãng tàu biển quốc tế, doanh nghiệp chuyên chở uy tín
– Kết nối linh hoạt với các hãng, các doanh nghiệp lớn trong nước và trên thế giới
– Tần suất vận tải cao, vận chuyển hàng tuần hơn 2 chuyến
– Thu xếp ổn thỏa tất cả các loại mặt hàng
– Tư vấn và cập nhật thông tin liên tục cho khách hàng khi có yêu cầu
– Giá cả cạnh tranh, ưu đãi đối với lượng hàng lớn và thường xuyên
– Đội ngũ nhân viên của VanChuyenSG đều được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
– VanChuyenSG cam kết bảo đảm sự an toàn, nguyên vẹn 100% của hàng hóa

Hãy liên hệ gửi hàng đi Nhật bằng đường biển để cảm nhận sự chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đường biển đi Nhật Bản của Vận chuyển Việt Nhật

Những lợi ích khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không từ Bình Dương đi Nhật của Vanchuyenvietnhat
Những lợi ích khi khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không từ Bình Dương đi Nhật của Vanchuyenvietnhat

Vận chuyển hàng bằng đường biển đi Tokyo


Không chỉ quan tâm đến hàng hóa của Quý khách mà công ty còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ liên quan khác.
Công ty kiểm tra nhận dạng các loại hàng hóa như hàng khô thông thường (FCL, LCL), Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển hàng hoá cần kiểm soát nhiệt độ, hàng dự án, hàng cá nhân, và hàng rời với khối lượng lớn.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ trên công ty luôn sẵn sàng hướng dẫn quy trình, quy định nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển vào Nhật Bản hợp lệ.
Vận chuyển đường biển là một trong những thế mạnh của công ty. Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển có lợi thế là đại lý cho nhiều hãng tàu biển và đại lý giao nhận vận tải biển quốc tế lớn. Với mạng lưới đại lý rộng tại Nhật và có mối quan hệ chặt chẽ với các hãng tàu, Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển có các giải pháp vận chuyển đường biển một cách linh hoạt nhất đến Quý khách hàng.
Đội ngũ chuyên viên có chuyên môn cao và trách nhiệm công việc cao sẽ tư vấn cho Quý khách hàng những giải pháp vận chuyển đường biển hiệu quả.

Vận chuyển hàng đi Yokohama bằng đường biển giá rẻ.

Vận chuyển hàng đi Osaka bằng đường biển nhanh, đúng ngày.
Lịch tàu đi Nhật Bản trực tiếp hàng tuần thứ 6 hoặc Chủ Nhật.
Vận chuyển hàng bằng đường biển hàng thủ công mỹ nghệ, nội thất.
Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Nhật Bản bằng đường biển bao gồm vận chuyển đa dạng các loại hàng: Bàn ghế, quần áo, sắt, thép, thủy sản, thủ công mỹ nghệ, hàng cá nhân..vv.
Vận chuyển hàng sang Nhật Bản bằng đường biển các loại hàng hóa, thực hiện có trách nhiệm, uy tín, giá rẻ.

  • Vận chuyển quần áo, vận chuyển đường biển hàng máy móc đi Nhật Bản.
  • Vận chuyển bàn ghế, Vận chuyển đường biển hàng giày dép đi Nhật Bản.
  • Vận chuyển mỹ nghệ gỗ, vận chuyển đường biển máy ép nước mía đi Osaka.
  • Vận chuyển hàng vải sợi, vận chuyển biển hàng đá granite đi Tokyo.
  • Vận chuyển bao bì đi Kobe, vận chuyển hàng gạo đi Osaka.
  • Vận chuyển hàng sắt thép đi Tokyo, vận chuyển hàng vật liệu xây dựng đi Nagoya.
  • Vận chuyển hàng tượng Phật, tượng Chúa đi Kobe, vận chuyển hàng nội thất đi Nhật Bản.
  • Chuyển hàng hàng thực phẩm đi Osaka, chuyển hàng hàng thủ công mỹ nghệ đi Tokyo.
  • Chuyển hàng xe đạp, chuyển hàng đường biển nệm kymdan đi Nhật Bản.

Hãy tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi! Hotline 0934562259 để chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất !