Vận chuyển nón lá sang Nhật Bản giá ưu đãi 30%

Vận chuyển nón lá sang Nhật Bản giá ưu đãi 30%
Rate this post

Vận chuyển nón lá sang Nhật Bản giá ưu đãi 30%

Đất nước Nhật Bản 

Đất nước Nhật Bản
Đất nước Nhật Bản

Nhật Bản (日本) là một đảo quốc tọa lạc trên Thái Bình Dương, phần lãnh thổ là một quần đảo núi lửa rộng lớn hình cánh cung được bao xung quanh là biển. Quốc đảo Nhật Bản có 5 hòn đảo chính là Honshu, Hokkaido, Okinawa, Kyushu và Shikoku.

Nhật Bản là một quốc gia nghèo nàn về khoáng sản, diện tích canh tác ít và do có nhiều núi lửa nên hay xảy ra động đất, lại phải chịu hậu quả to lớn mà chiến tranh để lại.

Thế nhưng Nhật Bản đã tiến hành những cải cách và đạt được nhiều thành tựu về nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục… và trở thành cường quốc công nghiệp đứng thứ hai trên TG sau Hoa Kỳ.

Nhu cầu gửi nón lá sang Nhật Bản

Nhu cầu gửi nón lá sang Nhật Bản
Nhu cầu gửi nón lá sang Nhật Bản

Nón lá là hình ảnh thân thuộc của người phụ nữ Việt Nam tuy mộc mạc, mong manh, lam lũ nhưng không kém phần duyên dáng. Người Việt xưa đã cố gắng tạo ra một mô hình chiếc nón tương tự của nữ thần bằng cách sâu những lá cọ lại với nhau và bây giờ nó được gọi là nón lá. Hình ảnh nón lá đã trở nên quá gần gũi và thân thuộc với người nông dân trên những cánh đồng.

Nhật Bản được xem là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu Châu Á. Chính vì vậy, những năm gần đây số lượng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng nhiều. Nhu cầu gửi những vật dụng, thực phẩm sang đây cũng ngày càng tăng. Đặc biệt là nón lá, được gửi khá nhiều sang nơi này để kinh doanh.

Vận chuyển Việt Nhật – Đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín 

Những năm gần đây nhu cầu vận chuyển ngày càng gia tăng, một loạt các đơn vị vận chuyển hàng hóa ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp bách của khách hàng. Tuy nhiên cũng vì vậy cũng tạo lợi thế cho một số thành phần không tốt, dựa vào niềm tin của khách hàng mà chuộc lợi hoặc lừa đảo.

Vận chuyển Việt Nhật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất kì lúc nào quý khách cần. Khả năng xử lý vấn đề phát sinh nhanh chóng.

Thời gian vận chuyển nón lá sang Nhật Bản

Thời gian vận chuyển nón lá sang Nhật Bản
Thời gian vận chuyển nón lá sang Nhật Bản

Chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển đến quý khách hàng, quý khách lựa chọn những gói cước và thời gian vận chuyển theo nhu cầu và mong muốn của quý khách.

Trung bình, chỉ cần mất 1 đến 2 ngày là hàng đã tới nơi. Bên cạnh đó, cước phí cực kì ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm được khoảng 30% giá cước so với dịch vụ của các hãng khác

Cách tính giá cước gửi nón lá đi Nhật Bản

Muốn có được giá cước gửi nón lá đi Nhật Bản. Vận chuyển Việt Nhật sẽ phải phụ thuộc vào cách tính sau.

Bước 1: Cân trọng lượng hàng thực tế

Bước 2: Đóng gói, đo số đo 3 chiều rồi áp dụng công thức: Dài x Rộng x Cao / 5000. Ta sẽ tính được thể tích quy đổi ra trọng lượng

Bước 3: So sánh trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi từ thể tích. Trọng lượng nào lớn hơn được dùng để tính cước.

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, chúng tôi luôn giải đáp, hỗ trợ.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VẬN CHUYỂN VIỆT NHẬT

<<xem thêm>>

Vận chuyển trái cây đi Nhật bản nhanh chóng nhất 

Dịch vụ vận chuyển đường hàng không từ Hải Phòng đi Pháp uy tín