Nguyên nhân nào khiến cho dich vụ chuyển phát nhanh bị chậm trễ?

Book tải hàng không
4.7/5 - (1500 bình chọn)

Nguyên nhân nào khiến cho dich vụ chuyển phát nhanh bị chậm trễ?

Trong thời buổi hiện nay, khi mà hàng hóa luôn luôn cần được vận chuyển với tốc độ nhanh  để giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thì dịch vụ chuyển phát nhanh không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên đôi khi có những nhân tố làm ảnh hưởng đến tốc độ vận chuyển hàng hóa trong chuyển phát nhanh. Nguyên nhân nào khiến cho dịch vụ chuyển phát nhanh trở nên chậm trễ?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc
Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Bất kì một dịch vụ nào cũng đều có những điểm yếu của nó, không có dịch vụ nào là hoàn hảo cả. Chuyển phát nhanh cũng vậy. Những sự cố trong chuyển phát nhanh bạn có thể gặp bất cứ lúc nào. Đôi khi khách hàng cũng hay phàn nàn về những vấn đề này tuy nhiên đó là những sự cố ngoài ý muốn nên đôi khi bạn phải thông cảm cho các hãng chuyển phát nhanh. Tại Việt Nam các công ty chuyển phát nhanh không có khả năng chuyên chở, vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, họ là các đại lý cho các hãng vận chuyển quốc tế. Vì vậy hàng hóa được vận chuyển đến tay người nhận bên nước ngoài nhanh hay chậm, hỏng hay gặp bất cứ một vấn đề gì thì không phải lo lỗi của các công ty chuyển phát nhanh  gây nên.

Nguyên nhân gây chậm trễ chuyển phát nhanh

Nguyên nhân chủ quan: Trong nguyên này nhiều nhất có thể kể đến đó là lỗi dịch vụ của chính công ty chuyển phát nhanh như: trong quá trình kiểm tra hàng hóa phát hiện có sai sót phải giữ bưu phẩm đó lại để kiểm tra và xác minh. Nhiều khách hàng tỏ ra bức xúc khi hàng hóa, bưu phẩm của mình không đến địa chỉ nhận đúng hẹn. Những nguyên nhân này rất ít khi xảy ra, tuy nhiên không phải là không có.và sự cố hi hữu nhưng đôi khi đó cũng là do công ty chuyển phát nhanh làm việc chưa chuyên nghiệp. Khi đó bạn có quyền được khiếu nại để được đền bù và thanh toán

Nguyên nhân khách quan: Chậm trễ trong khi chuyển phát là một trong những sự cố khi chuyển phát nhanh. Các yếu tố như thời tiết, lỡ máy bay, tai nạn, ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh có thể ảnh hưởng gián tiếp đến tiến độ gửi hàng phát nhanh. Khi đó khách hàng nên thông cảm cho những công ty chuyển phát nhanh vì đó là yếu tố không thể tránh được. 

Ngoài ra, có nhiều khách hàng tỏ ra khá bức xúc khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh mà bưu phẩm, bưu kiện đến người nhận quá chậm. Khách hàng không biết rằng hàng hóa có thể đến chậm là do nguyên nhân từ chính khách hàng. Ví dụ như trường hợp địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc ngày chủ nhật thì sẽ phải cộng thêm 01 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ bảy. Nếu địa chỉ người nhận là cơ quan nghỉ làm việc các ngày thứ bảy và Chủ Nhật thì sẽ phải cộng thêm 02 ngày khi bưu phẩm đến bưu cục phát vào sau giờ làm việc ngày thứ sáu. Bởi vậy để hàng hóa của mình được vận chuyển nhanh chóng, đến được với địa chỉ người nhận sớm bạn nên gửi bưu phẩm của mình vào buổi sáng các ngày đầu tuần như thứ 2, thứ 3. Sẽ mất khoảng thời gian 3 đến 4 ngày để các hãng chuyển phát nhanh vận chuyển hàng đến tay người nhận, khi đó hàng hóa của bạn sẽ đến nơi trong tuần bạn gửi mà không phải chờ sang tuần kế tiếp.

Bạn hãy lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp

Bạn hãy lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp
Bạn hãy lựa chọn công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp

Vận chuyển Việt Nhật là công ty chuyển phát nhanh đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng

Vận chuyển Việt Nhật luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc uy tín nhất với mạng lưới trải dài trên phạm vi cả nước, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Các đơn vị hàng không hợp tác cùng Vận chuyển Việt Nhật cung cấp hàng chục chuyến bay khác nhau trong ngày. Đảm bảo hàng hóa sẽ đến tận tay người nhận nhanh nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ vận tải, chúng tôi đảm bảo mang đến cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm dịch vụ vận tải và logistics đáng tin cậy nhất.

    • Nhanh: Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, Vận chuyển Việt Nhật sẽ đảm bảo hàng hóa đến nơi trong thời gian ngắn nhất có thể. Đáp ứng kịp thời nhu cầu vận chuyển của khách hàng đối với từng mặt hàng khác nhau.
    • An toàn: Vận chuyển Việt Nhật đảm bảo an toàn cho hàng hóa của Quý Khách Hàng đến tận tay người nhận.
    • Chính xác: Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới Quý Khách Hàng. Đảm bảo hàng hóa đến đúng người nhận với đầy đủ số lượng và chất lượng trong khoảng thời gian sớm nhất như thỏa thuận đã kí kết.
    • Tiết kim: Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc của Vận chuyển Việt Nhật đảm bảo mức giá cước rẻ nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi cho khách hàng thân thiết.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ của Vận chuyển Việt Nhật để bạn có thể tận hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty Vận chuyển Việt Nhật bạn nhé!

Tham khảo thêm một số dịch vụ của Vận chuyển Việt Nhât

Dịch vụ gửi thực phẩm khô đi Nhật nhanh chóng

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ